Cổng thông tin điện tử UBND Huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng

Tin trong huyện
Kế Sách: tổ chức họp xét nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đối với công chức, viên chức (đợt 4) năm 2018.
(13/11/2018)

Chiều ngày 13/11/2018, đồng chí Lê Vũ Đức, Chủ tịch UBND huyện (Chủ tịch Hội đồng) tổ chức họp xét nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đối với công chức, viên chức (đợt 4) năm 2018. Cùng dự có các đồng chí là thành viên của Hội đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Kịch, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện thông qua tiêu chuẩn, thành tích của 20 cá nhân để các đồng chí thành viên trong hội đồng nắm để có lựa chọn chính xác. Hội đồng tiến hành bỏ phiếu kính đối với 20 trường hợp nêu trên. Kết quả, tập thể thống nhất 100% đề nghị về trên xét nâng bậc lương trước thời hạn đối với các cá nhân thuộc huyện Kế Sách.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Vũ Đức, Chủ tịch Hội đồng yêu cầu Thường trực Hội đồng sớm hoàn thành các hồ sơ, thủ tục trình UBND huyện ký đề nghị về trên theo quy định.

Ảnh: Quang cảnh cuộc họp

Trường Sơn (Văn phòng HĐND và UBND huyện)