Cổng thông tin điện tử UBND Huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng

Tin thời sự
Kế Sách: tổ chức triển khai kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo công lập khối Mầm non huyện Kế Sách năm 2018
(30/10/2018)

Chiều ngày 30/10/2018, Đồng chí Châu Văn Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo công lập khối Mầm non huyện Kế Sách năm 2018, cùng dự có các đồng chí là thành viên Hội đồng tuyển dụng viên chức được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Sóc Trăng.

Tại cuộc họp, đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo thông qua kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo công lập khối Mầm non huyện Kế Sách năm 2018 cho các đồng chí trong hội đồng nắm. Theo đó, các công việc được bắt đầu từ ngày 02/11/2018 Hội đồng tuyển dụng sẽ gửi thông báo triệu tập đến thí sinh và hoàn thành các bước chuẩn bị cho kỳ xét tuyển trước ngày 23/11/2018.

- Ngày 24/11/2018 tiến hành phỏng vấn và điểm phỏng vấn tại Trường Tiểu học Kế Sách 1.

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Châu Văn Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các thành viên trong Hội đồng làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao, góp phần hoàn thành công tác tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo công lập khối Mầm non huyện Kế Sách năm 2018 theo quy định.

Ảnh: Quang cảnh cuộc họp

Trường Sơn (Văn phòng HĐND & UBND huyện)