Cổng thông tin điện tử UBND Huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 0 5 3 2 0 5 2
 
 
 
 
 
Cải cách hành chính
Kế Sách: Tổ chức hội thi tìm hiểu cải cách hành chính huyện Kế Sách năm 2018
(24/09/2018)

      Ngày 21/9/2018, Ban Tổ chức đã tổ chức Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính huyện Kế Sách năm 2018. Đến dự có đồng chí Lý Hốc Khị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Anh Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Khưu Thị Diệu Huyền, Trưởng phòng Cải cách hành chính thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng, cùng dự có Thủ trưởng các phòng, ban ngành huyện và Lãnh đạo UBND xã và 13 đội thi của các xã, thị trấn.

      Xác định công tác cải cách hành chính là một trong ba khâu đột phá chiến lược để phát triển đất nước. Năm 2018, huyện Kế sách đã xây dựng và triển khai thực hiện Kế hoạch cải cách hành chính. Theo đó, mục tiêu hướng đến là xây dựng một nền hành chính chuyên nghiệp, phục vụ, lấy người dân và doanh nghiệp làm thước đo để đánh giá chất lượng cải cách hành chính. Hội thi là điều kiện, là cơ hội tốt để cho các Đội thi nâng cao sự hiểu biết, rèn luyện kỹ năng hoạt động công vụ theo tinh thần cải cách hành chính; rèn luyện khả năng tuyên truyền vận động, khả năng hợp tác, làm việc theo nhóm; là dịp để thể hiện năng khiếu, sở trường của từng cá nhân và tập thể. Đồng thời, cũng là dịp để tăng cường giao lưu trao đổi, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân trong một tập thể, giữa các tập thể các đơn vị, địa phương với nhau.
Ảnh: Đ/c Huỳnh Anh Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu khai mạc hội thi

      

      Tham dự Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính huyện Kế Sách năm 2018 có tổng số 13 Đội thi đại diện cho 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Qua các phần thi, các Đội thi đã hoàn thành các phần thi; các thí sinh đã thể hiện rõ những tài năng, hiểu biết của mình. Tất cả các nội dung thi đều được các thí sinh chuẩn bị chu đáo và thể hiện thành công, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình. Các đội thi đã phát huy tốt trí tuệ, kỷ năng làm việc nhóm và khả năng biểu diễn trên sân khấu. Ban giám khảo đã làm việc với tinh thần trách nhiệm, sự tập trung cao độ để đánh giá chính xác, công bằng và khách quan phần thi “Tự giới thiệu kết hợp với trình diễn trang phục công sở” và phần thi "Thông điệp cải cách hành chính”.

      Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra bốn đội có thành tích cao, gồm

      - UBND thị trấn An Lạc Thôn đạt giải nhất.

      - UBND xã An Mỹ đạt giải nhì.

      - UBND xã Xuân Hòa và Ba Trinh đạt giải ba,

      - Còn lại là đạt giải Khuyến khích.

      - Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 02 giải cho đội có phần Tự giới thiệu kết hợp với tình diễn trang phục công sở đẹp và hay nhất và đội có Thông điệp cải cách hành chính hay nhất.
Ảnh: Đ/c Khưu Thị Diệu Huyền trao Giấy khen cho các đội đoạt giải


      Để có được kết quả như trên, từ khi triển khai Kế hoạch tổ chức Hội thi, Ban tổ chức đã chủ động kịp thời phối hợp với các cơ quan đơn vị, các Đội thi và Ban giám khảo đã bàn bạc thống nhất và triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi đến kết thúc Hội thi. Qua hội thi góp phần cho cán bộ, công chức nâng cao tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, cũng như góp phần thực hiện tốt công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện Kế Sách nói riêng và của tỉnh Sóc Trăng nói chung.

Trường Sơn (Văn phòng HĐND và UBND huyện)

Tin đã đưa
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu