Cổng thông tin điện tử UBND Huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Lượt truy cập
0 0 5 3 7 1 6 1
 
 
 
 
 
Tin trong huyện
Chiều ngày 28/9/2018, Ban chỉ đạo khu vực phòng thủ (KVPT) huyện Kế Sách tổ chức cuộc họp triển khai Chỉ thị, ý định diễn tập KVPT tại xã Đại Hải và xã Trinh Phú năm 2018.
(01/10/2018)

      Đến dự cuộc họp có đ/c Nguyễn Văn Hai - Trưởng Công an huyện (Phó Trưởng ban Chỉ đạo), đ/c Cao Lền Khấu - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng Thủ trưởng các ngành có liên quan cấp huyện; Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, cùng một số ngành, công chức có liên quan của 02 xã Đại Hải và Trinh Phú

      Cuộc họp đã thông qua Chỉ thị của Huyện ủy và Quyết định của UBND huyện về thành lập Ban chỉ đạo KVPT; Quyết định của Ban chỉ đạo KVPT về thành lập Tổ đạo diễn, Tổ bảo đảm diễn tập chiến đấu phòng thủ.

      Đ/c Nguyễn Thanh Liêm, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện triển khai kế hoạch và ý định diễn tập khu vực phòng thủ của xã Đại Hải và xã Trinh Phú. Theo đó, nội dung ý định diễn tập KVPT cấp xã được chia làm 3 giai đoạn, gồm: chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào trạng thái quốc phòng; tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ và thực hành chiến đấu phòng thủ.

      Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Hai, Trưởng Công an huyện (Phó Ban chỉ đạo huyện) yêu cầu các cấp, các ngành và lực lượng vũ trang của huyện thường xuyên phối hợp với đơn vị diễn tập trong quá trình chuẩn bị cũng như thực hành diễn tập. Các Tổ được phân công nhiệm vụ cần xây dựng kế hoạch trong thực hiện nhiệm vụ; các cơ quan, đơn vị có liên quan cần xây dựng kế hoạch cụ thể để tham gia huấn luyện và diễn tập, đồng thời tổ chức triển khai, quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung, ý định diễn tập khu vực phòng thủ đến toàn thể cán bộ, công chức và đảng viên để việc thực hiện được nghiêm túc, hiệu quả.
Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Liêm, Phó Chỉ huy trưởng - 

Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện triển khai Kế hoạch và ý định diễn tập

Trường Sơn (Văn phòng HĐND và UBND huyện)

Tin đã đưa
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu