Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng
SÓC TRĂNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Góp ý Sơ đồ cổng
English
     
 
 
 
 
 
 
Dịch vụ du lịch
Skip portlet Portlet Menu

 
Quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
SỰ KIỆN DU LỊCH
Skip portlet Portlet Menu
      Với người Việt trên khắp mọi miền đất nước, mồng 05-5 âm lịch là cái Tết giữa năm (hay còn gọi là Tết Đoan Ngọ, Tết Đoan Dương), nhưng với người dân cồn Mỹ Phước (Nhơn Mỹ, Kế Sách) nói riêng và người dân Sóc Trăng nói chung, đây còn là dịp hội hè vui vẻ và mang tính đặc thù của miền quê sông nước. Từ một lễ hội có tính chất tự phát của cư dân địa phương, hơn chục năm trở lại đây, ngày mồng 05-5 âm lịch được các cấp, ngành quan tâm tổ chức trở thành Ngày hội du lịch sông nước miệt vườn Kế Sách - Sóc Trăng tại Khu du lịch sinh thái miệt vườn cồn Mỹ Phước.
Các tin liên quan
 

Di tích lịch sử
Skip portlet Portlet Menu
Thành phố Sóc Trăng: Có 7 khu di tích lịch sử cấp quốc gia và cấp tỉnh (24/02/2014)
      Tính đến nay, trên địa bàn thành phố Sóc Trăng có 7 khu di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia, cấp tỉnh và 27 địa chỉ đỏ hàng năm đã đón tiếp gần 100 ngàn lượt khách đến tham quan, tìm hiểu, nghiên cứu.
 

Văn hóa ẩm thực
Skip portlet Portlet Menu
Hơn 140 món ăn được giới thiệu tại Liên hoan ẩm thực giới thiệu các món ngon Sóc Trăng (02/04/2018)
      Sáng ngày 31/3, tại số 609 đường Lê Hồng Phong (TP. Sóc Trăng), Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch và Thương mại TST Tourist (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Sở Công Thương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan ẩm thực giới thiệu các món ngon Sóc Trăng. Đến dự có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị có liên quan và đông đảo học sinh, sinh viên, người dân địa phương.
 
 
 
Sơ đồ du lịch
Skip portlet Portlet Menu